CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MOONBOARD

MoonBoard đã có mặt. Hãy sẵn sàng trải nghiệm.

Push đang mở cửa hàng MoonBoard đầu tiêntại Việt Nam, với một chút phấn khích từ chính người đàn ông, Ben Moon: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Push Push Climbing và cộng đồng leo núi Sài Gòn đã đến gia đình MoonBoard, và chúng tôi mong muốn thử thách với chính những vấn đề của bạn ngay tại đây trên MoonBoard nguyên bản tại Sheffield.” Vì vậy, khi tham gia gia đình MoonBoard, chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ cho các bạn thấy việc cài đặt ứng dụng (iOS hoặc Android) dễ dàng như thế nào và cùng tham gia bữa tiệc thôi.

Trước tiên, bạn cần truy cập Apple Store hoặc Google Play Store và tìm kiếm MoonBoard.

Như bạn có thể thấy, nó đã được tải xuống hơn 50.000 lần trên Android. Đó là một con số rất lớn, các nhà leo núi trên khắp hành tinh đều thực sự quan tâm đến ứng dụng này. Bản thân Ben Moon nói với chúng tôi rằng có khoảng 70.000 người dùng thường xuyên leo núi với MoonBoard và bạn cũng hoàn toàn có thể làm như vậy,

Sau khi tải về, bạn cần tạo một hồ sơ trên nền tảng. Nó rất dễ dàng – miễn là bạn đọc kỹ hướng dẫn. Người đánh giá đặc biệt này không phải chú gấu thông minh nhất, nên mất hàng giờ đồng hồ để tự hỏi tại sao tên người dùng có bốn chữ cái của mình lại không đúng (đáng lẽ phải có năm chữ cái). Bạn có thể đăng ký trên trang web cho dễ dàng hơn và sau đó chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng mà thôi.

Bạn sẽ nhận được nhiều lời nhắc hữu ích hơn nếu các hoạt động đều được lên kế hoạch hoàn hảo. Giữ thiết lập – Chọn MoonBoard Masters 2017 Khi bạn đã đăng ký và đi vào hệ thống, chỉ mất một vài bước đơn giản thôi. Điều duy nhất có vẻ khó hiểu là yêu cầu giữ thiết lập và tại đây bạn có thể chọn MoonBoard Masters 2017 – quá trình này cũng yêu cầu giữ cài đặt cho cuộc thi Masters MoonBoard năm nay.

Sau đó, nó yêu cầu bạn cho các bộ giữ và bạn muốn chọn ‘A’, ‘B’, ‘C’, và ‘Bản gốc. Đối với góc bảng, hãy chọn 40 độ – vâng, đúng là vậy, đó là góc nghiêng hoàn toàn 40 độ mà bạn sẽ làm việc. Bạn nên có một màn hình giống như màn hình bên trái ở đây. Nhấp vào biểu tượng mini MoonBoard ở bên trái của cái thứ tư ở dưới cùng màn hình và bạn sẽ thấy hàng chục ngàn vấn đề để lựa chọn, được phân loại từ 6A + đến 8B +.

Chọn một trong số các vấn đề này và lựa chọn của bạn sẽ hiện ra. Đây được gọi là Pogo Furry. Bạn có thể thấy các vòng màu xanh lá cây đánh dấu chỗ đứng bắt đầu, các vòng màu đỏ ở cuối và các vòng màu xanh dương hiển thị cách giữ duy nhất bạn có thể sử dụng ở giữa. Hoàn thành điều đó và bạn có thể thêm nó vào nhật ký của mình.

Bạn còn chần chừ giù nữa? Thời gian leo núi đã đến.

Nếu còn e ngại, nhân viên của Push luôn sẵn lòng giúp bạn sử dụng ứng dụng này vì một nửa trong số chúng tôi vẫn không ngừng dán mắt vào nó.

Để biết thêm thông tin sử dụng MoonBoard, hãy xem video riêng của MoonBoard;

Nếu bạn cần thêm thông tin trên Moonboard, vui lòng theo các liên kết hữu ích dưới đây.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH