Bước hoàn hảo để đi lên trung cấp từ sơ cấp.

Có một chút gì đó của Mowgli trong Josh rừng rậm của chúng tôi vì thế cũng dễ hiểu nếu anh ấy lập một đường gọi là ‘Bare Necessities’ nhưng hóa ra đó là một cái tên hoàn hảo cho cú chuyển mình trong việc leo núi của bạn. Quan trọng hơn đó cũng là một đường với mục đích đó – một sự chuyển đổi hoàn hảo để kiểm tra bản thân và xem thử xem, bạn đã sẵn sàng để tiến lên trung cấp hay chưa.

Vậy tại sao lại là Bare Necessities?

“ Tại sao lại là Bare Necessities? Đó là một đường rất thân thiện và hấp dẫn vì những viên đá lớn nhưng đồng thời cũng giống như một đối thủ. Một khi bạn đã chạm tay vào nó, bạn chỉ muốn hạ gục nó thôi.”

Về tuyến đường

Được xếp loại 5c, đường được bắt đầu một cách nhẹ nhàng; “ Đó là một khởi đầu rất dễ với 2 chỗ đặt chân rất dễ dàng nhận ra. Nó gần giống như đường màu đỏ mà mọi người đều bắt đầu với nó. Nhưng đường đỏ lại giống như một cái thang, bạn có thể đứng lên và di chuyển tay bạn đến vị trí mới. Bare Necessities yêu cầu bạn phải đẩy lên bằng chân để vươn đến viên đá tiếp theo. Sau đó, khi bạn đã đến với Cux, một volume hình lục giác màu đỏ, và đó là nơi nhiều người rơi nhất bởi vì bạn phải đặt trọng lượng cơ thể một cách cẩn thận và khám phá sự dẻo dai của bản thân.”

Giải pháp

Mẹo nhỏ – và hãy tắt ngay nếu bạn không muốn biết – là một cái ôm kiểu gấu. “Có 2 cách để lên: Có một viên jug rất tốt để bạn đứng lên và với tới nó nhưng cách khác là sử dụng crimp. Một khi bạn đã với tới viên jug lớn trên volume, có một viên nữa ở hướng bên kia của volume vì thế bạn phải bear hug với cậu bạn đỏ to lớn này. Sau đó bạn phải đưa chân lên bằng cách nghiêng người qua phải và tạo ra một khoảng trống cho chân của bạn nhưng vẫn giữ cái bear hug đó.”

Vui nhộn, thân thiện nhưng cũng rất thách thức.

“Cuối tuần trước, 6 hoặc 7 nhóm đã thay phiên để thử và chia sẻ trải nghiệm[learnings]. Tôi rất thích điều ngày vì nó đồng thời dạy bạn rằng leo núi không phải là một một hoàn toàn về thể lực.”

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến mới của chúng tôi hoặc nhóm setters của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra phần “Trên tường” của blog của chúng tôi để biết thêm!

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH