BỨC TƯỜNG LEO NÚI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN – GIỮ VỮNG NIỀM TIN

Chúng tôi là những tín đồ của những bức tường leo núi tại Push. Không phải vì chúng tôi không yêu các thiết bị belays của chúng tôi (chúng tôi luôn vậy) mà bởi vì bức tường leo núi giúp bất cứ ai có thể có được một vài phút leo trèo an toàn mà không cần thông báo, không cần phải tìm ai đó để giúp đỡ. Nó rất siêu thuận tiện trong thế giới khá bận rộn ngày hôm nay. Nhưng để đảm bảo rằng những bức tường leo núi đó luôn an toàn cho bạn, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi xác nhận lại từng chiếc máy một, từng chiếc một và hàng năm.

Các thiết bị tự độngHead Rush TRUBLUE của chúng tôi là cácthiết bị từ tính giúp giảm thiểu hao mòn nhưng thậm chí vì vậy chúng tôi đảm bảo an toàn với việc kiểm tra, bảo trì và chứng nhận lại hàng năm. Điều đó có nghĩa là tách rời nhau, kiểm tra độ mòn, tẩy dầu mỡ và thay đổi linh kiện khi cần thiết. An toàn là trên hết, vì vậy, nó không đủ để hoàn thành công việc; nó phải được nhìn thấy để được thực hiện, và được xem bởi các chuyên gia.

So meet Andreas from Head Rush. This is a man whose job essentially involves travelling the world in order to throw himself off tall things.
It was the rainy season when he hit town, but at least he got to check out Rocktoberfest as well as our auto belays.

Push tự hào hợp tác với Head Rush Technologyđể bạn có thể tự do đẩy giới hạn của mình. Chúng tôi quan tâm tới sự an toàn của bạn để bạn có thể coi đó là điều hiển nhiên.

Words by Steve Shipside.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH