Ben Moon đích thân chào đón Push đến với gia đình MoonBoard

Có rất nhiều người trong chúng ta có thể (thành thật) tuyên bố bản thân có thể leo ở đẳng cấp 9a nhưng nhà leo núi người Anh Ben Moon có thể. MoonBoard xuất phát từ nhu cầu đào tạo mệt mỏi của chính mình và từ đó trở thành không chỉ là công cụ đào tạo hàng đầu trong môn thể thao mà còn là một cộng đồng theo đúng nghĩa của nó với MoonBoarders trên khắp thế giới đặt cho nhau những câu đố. Push là người đầu tiên mang MoonBoard đến Việt Nam và thách thức bây giờ là đối với Sài Gòn để cho thế giới MoonBoard thấy những gì chúng ta có thể làm.

Bản thân Ben Moon đã có một vài lời chào mừng gửi đến chúng tôi:

“MoonBoard sẽ sớm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15. Từ nguồn gốc khiêm tốn của nó ở Sheffield, Vương quốc Anh, nó đã trở thành một trong những ban đào tạo phổ biến nhất thế giới với hơn 70.000 người dùng hoạt động trên toàn thế giới trong năm nay. Hiện đã tương tác hoàn toàn với hệ thống đèn LED và điện thoại thông minh, ứng dụng, những người leo núi trên khắp thế giới chưa bao giờ dễ dàng kết nối và thách thức nhau hơn với các vấn đề về MoonBoard của riêng họ. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Push Climbing và cộng đồng leo núi Sài Gòn cho gia đình MoonBoard, và chúng tôi mong muốn được leo lên vấn đề của bạn ngay ở đây trên MoonBoard ban đầu ở Sheffield. “

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH