Bạn đã bao giờ nghĩ về việc cạnh tranh trong một cuộc thi leo núi?

Phat Dat tại Saigon Boulder Beat 2020.
Phat Dat at Saigon Boulder Beat 2020.

Tháng 7 này, Vertical Academy đã thành lập lễ kỷ niệm 2 năm mở cửa bằng cách thành lập cuộc thi Saigon Boulder Beat 2020, cuộc thi leo bouldering. Các nhà leo núi trong cộng đồng leo núi Sài Gòn đã cùng nhau đến vào ngày 4 tháng 7 để có một trải nghiệm thoải mái và vui vẻ. Đây là câu chuyện về một nhà leo núi đã thi đấu sau khi chưa từng thử leo Boulder bao giờ: anh ấy đã giành được vị trí thứ 3 cho Hạng mục Nam mới tập.

Ngạc nhiên: Bạn đang cạnh tranh ngày hôm nay!

Là một trong những người hướng dẫn Push Climbing, Đạt thức dậy vào sáng thứ Bảy và biết rằng anh ấy phải thay thế vị trí của bạn mình để tham gia cuộc thi leo núi của Vertical Academy.

Tôi hỏi Đạt một số câu hỏi về trải nghiệm bất ngờ của anh ấy khi thi đấu để tạo nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai trong chúng ta đang muốn tham gia một cuộc thi leo núi.

Trình độ leo núi Top Rope của bạn là bao nhiêu?: 6b

Bạn đã leo núi được bao lâu rồi? 5 tháng.

Bạn thích leo núi hay chơi thể thao? Chơi thể thao … và cả Top Rope Nhưng không phải là Bouldering! Tôi đã thử Moon Board, nhưng nó quá khó so với thực lực của tôi.

Tại sao bạn thích leo núi? Leo núi thật sự rất thú vị, ít nhất là đối với tôi. Các tuyến đường rất thú vị và mình yêu thích kỹ thuật leo núi

Một người leo núi mà bạn cảm thấy ngưỡng mộ và có thể noi theo là ai? Josh là người TUYỆT VỜI NHẤT!

Bạn cảm thấy mình cần làm gì để sẵn sàng cho cuộc thi? Bạn có lo lắng, sợ hãi, phấn khích không? Tôi không sợ hãi hay lo lắng, tôi CHỈ SẴN SÀNG!

Làm thế nào bạn duy trì sức mạnh trong suốt cuộc thi?

Chỉ cần leo lên ngày càng nhiều. Tôi bắt đầu với những con đường dễ dàng hơn và đi từ đó. Tôi đã nghỉ ngơi nhiều lần.

Phần yêu thích của bạn khi thi đấu là gì: nhìn thấy rất nhiều người đã từng leo núi ở Push tham gia cuộc thi và điều đó thúc đẩy anh ấy bớt ngại ngùng với việc leo núi.

Bạn sẽ tham gia cuộc thì lần nữa chứ? Chắc chắn rồi!

Bạn cảm thấy thế nào khi phát hiện ra mình giành được vị trí thứ 3 cho hạng mục nam giới mới? Tôi không có kế hoạch gì cả, và chỉ cố gắng leo hết sức mình và sau đó nghe tên tôi được xướng lên. Tôi đã rất ngạc nhiên! Tôi không định kỳ vọng rằng mình sẽ thắng bất kỳ giải nào cả! Trên tinh thần là tôi chỉ tham gia cho vui thôi. Không nghĩ nhiều lắm về việc thi đấu.

Đạt bouldering tại cuộc thi Vertical Academy’s Saigon Boulder Beat 2020.

Bạn đã cảm thấy được truyền cảm hứng chưa?

Nhóm Push rất tự hào về Đạt vì đã cố gắng hết sức mình VÀ về đến nhà với vị trí thứ 3 ở hạng mục Nam mới tập!

Nếu bạn có kinh nghiệm leo núi hạn chế hoặc bạn là dân chuyên nghiệp, bạn hiểu tầm quan trọng của việc chuẩn bị tinh thần và thể chất cho bất kỳ cuộc thi leo núi nào.

Nhưng khi bạn có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, một cộng đồng leo núi đầy cảm hứng và sức mạnh để cố gắng: bạn HOÀN TOÀN có thể cạnh tranh!

Vertical Academy đã mời DJ, các nhà cung cấp địa phương và tổ chức tiệc nướng BBQ vào cuối ngày dài để đảm bảo rằng những người leo núi và khán giả có một trải nghiệm vô cùng thú vị với cảm giác vui vẻ tinh thần. Nhóm Push tự hào được chia sẻ cộng đồng leo núi với Vertical Academy.

Bắt đầu quá trình đào tạo của bạn và đăng ký cuộc thi leo núi Sài Gòn tiếp theo!

Xin chúc mừng Vertical Academy kỷ niệm 2 năm hoạt động trong cộng đồng leo núi Sài Gòn và cảm ơn các bạn đã cung cấp một ngày tuyệt vời như vậy.

Hãy xem những mẹo và gợi ý thú vị này cho tất cả các cấp trên Blog Đào tạo Leo núi .

Vui lòng trò chuyện với bất kỳ hướng dẫn viên am hiểu nào trong phiên leo núi tiếp theo của bạn để biết bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật nào tại Push.

HOẶC chỉ làm điều đó theo cách “Đạt” và xuất hiện và làm hết sức mình!

Muốn tranh tài: cuộc thi leo núi tiếp theo tại Saigon Climbing Center vào ngày 24 tháng 7 nếu BẠN có cảm hứng! Theo dõi họ trên Facebook để tìm hiểu thêm thông tin về cách đăng ký.

https://www.facebook.com/events/574198209932875/

Viết bởi : Ally Fleckenstein

Photos by : Ngo Thien An

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH