Bạn đã sẵn sàng cho Vertical Challenge, SufferFest Dalat?

Giàn leo thẳng đứng được đặt đúng vị trí và các mấu bám đang được cố định – vậy bạn có thể mong đợi kiểu leo núi thế nào trong Dalat SufferFest đợt đầu?

SufferFest là một sự kiện thể thao đầu tiên hội tụ nhiều loại hình thi đấu khác nhau tại Việt Nam kết hợp với Bơi lội, chạy bộ và leo núi: bạn phải cạnh tranh trong tất cả các chặn đua để có cơ hội trở thành SufferFest Ultimate Sufferer. Tất nhiên, nếu bạn muốn bản thân là Ultimate Sufferer nhưng lại thích leo trèo một chút, bạn cũng có thể làm điều đó. Chúng tôi chỉ xem xét những gì liên quan.

Đợt đầu tiên diễn ra vào thứ Sáu, mọi người được miễn phí thử sức với các bức tường cho dù họ có nghĩ đến việc cạnh tranh với người khác hay khôg. Đó là một cơ hội tuyệt vời để thử chúng.

Điều tiếp theo là có hai hình thức leo; đá cuội và dây, thực sự có ba loại leo núi trong cuộc thi.

LEO NÚI TỐC ĐỘ

Là leo núi phấn khích nhất cho các vận động viên và khán giả, leo núi tốc độ sẽ được thực hiện với các tín hiệu tự động trên tường cao và các thí sinh sẽ bắt đầu theo cặp. Hai tuyến đường khác nhau trên bức tường tốc độ được xếp loại có độ khó chính xác như nhau và sự xáo trộn âm thanh nổi là giúp người leo núi có động lực trong khi tiêm thêm một chút adrenaline. Hãy nhớ rằng cuộc thi thực sự là trái ngược với đồng hồ. Sau một vòng sơ khảo vào thứ bảy, trận Chung kết sẽ diễn ra vào Chủ nhật, nơi những người phụ nữ nhanh nhất sẽ bỏ qua nó.

TOP ROPING

Leo núi với dây trên đỉnh truyền thống với thiết bị hãm tự động. Giống như những tảng đá này sẽ bao gồm một số tuyến đường của các lớp khác nhau với mỗi điểm thưởng riêng tùy thuộc vào mức độ khó. Bạn mất điểm khi phạm lỗi (té ngã, sử dụng mấu bám không hợp lệ, sử dụng chốt giữ, v.v.) nhưng có thể thử lại các tuyến theo ý muốn mặc dù mất điểm tích lũy nên sau nhiều lần thử nhất định sẽ không còn điểm. Sau vòng sơ kết vào thứ Bảy thì chúng ta sẽ có một danh sách rút gọn các ứng viên vòng chung kết vào Chủ nhật.

BOULDERING

Các tuyến đường đá cuội nằm trong khoảng từ v0 đến v11 (các lớp đá cuội) và được đánh dấu giống như dây, toàn bộ các quy tắc đều có sẵn ở đây. Sau vòng sơ kết vào thứ Bảy thì chúng ta sẽ có một danh sách rút gọn các ứng viên vòng chung kết vào Chủ nhật.

Push Climbing tự hào làmột phần của SufferFest. Nếu bạn muốn biết thêm về thử thách leo núi, hãy liên lạc ngay nào. Xem những lời khuyên sắp tới của chúng tôi về cách đánh bại quái thú trong Dalat SufferFest – chúng tôi đã xây dựng nó, vì vậy chúng tôi biết cách chế ngự nó.

PUSH CLIMBING

We provide climbing courses, equipment, and a variety of activities with endless benefits for everyone! We have 6 auto-belay devices and professional staff on hand to belay and ensure your fun and safety.

Tuesday-Sunday: 10am to 10pm; Monday: Closed
188/1 Nguyen Van Huong, Thao Dien District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
+84 93 18 51 911
info@pushclimbing.vn

THÔNG TIN NHANH